Giới thiệu thiết bị vớt rác trên sông Berky

28.06.2022

Thu gom chất thải tự động từ sông, hồ bằng thiết bị vớt rác trên sông BERKY (CHLB Đức)

Sự phát triển kinh tế trong những năm gần đây đã kéo theo sự gia tăng về sản xuất và tiêu thụ chất thải nhựa. Nhiều quốc gia và khu vực đang đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước do chất thải rắn.

Rác thải từ các con sông, kênh đào đang ở mức báo động, đặc biệt là chất thải nhựa. Nguyên nhân chính là do thiếu hệ thống xử lý, thói quen vứt rác bừa bãi làm tắc nghẽn các kênh rạch và cuối cùng là đổ ra biển.

Chính vì những lý do trên, để nâng cao chất lượng cuộc sống tại địa phương, mặt khác để giải tỏa áp lực từ rác thải tác động đến môi trường thì việc loại bỏ rác và nhựa ra khỏi hệ thống kênh rạch và sông ngòi là rất cần thiết.

Sử dụng thiết bị vớt rác trên sông trước khi rác đổ ra biển!

Trước khi chất thải ra biển và phát tán trên diện rộng, nó tập trung ở các sông, kênh, rạch ở nhiều nơi.

Với thiết bị vớt rác tự động trên sông của BERKY, việc thu gom rác trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị được thiết kế theo kiểu thuyền phao và được trang bị tới ba băng chuyền tự động để thu gom rác từ mặt nước và vận chuyển vào khoang chứa rác.

Việc vận chuyển rác qua băng chuyền cũng hoàn toàn tự động trong vòng chưa đầy một phút.

Các thuyền thu gom rác trên sông với các thiết kế khác nhau, rất linh hoạt, nhỏ gọn để có thể tiếp cận những nơi hẹp và gồ ghề hoặc vùng nước cạn.

Công nghệ hiện đại với hơn 50 năm kinh nghiệm

Ban đầu, máy vớt rác trên sông được phát triển như một chiếc thuyền cắt cỏ để cắt và thu gom các loại cỏ dại trên mặt nước. Sau này chúng được cải tiến liên tục trong nhiều thập kỷ, và phát triển thêm để trở thành một chiếc thuyền thu gom rác hiệu quả.
Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mẫu phù hợp và thiết kế thiết bị chuyên biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Pan là nhà tư vấn giải pháp làm sạch môi trường hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn miễn phí, chuyển giao công nghệ và đồng hành hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt quá trình vận hành và là nhà phân phối toàn quyền những thương hiệu hàng đầu thế giới trong từng lĩnh vực kinh doanh, theo tiêu chuẩn G7.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Pan
142 đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 028 3840222 – 0919 302 879
Email: contact@pantrading.vn
Website: https://pantrading.vn

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác