Pan Trading JSC Đồng Hành Cùng Hội Môi Trường Đô Thị Và Khu Công Nghiệp Miền Nam Tổ Chức Hội Nghị Tổng Kết Công Tác 5 Năm (2018-2023)

30.06.2023

Pan Trading từ lâu đã và đang được nhiều khách hàng trong ngành môi trường đô thị tin dùng với nhiều sản phẩm đa dạng: xe quét đường, máy hút bụi, máy vớt rác,… nhờ chất lượng cao, hoạt động bền bỉ và giá thành hợp lý. Pan Trading JSC tự hào là nhà tài trợ Vàng của sự kiện lần này của Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam. 

Tại Hội nghị lần này, Pan Trading JSC đã trưng bày Xe quét đường đô thị với các model Dulevo D3, Dulevo D6 và Dulevo D.Zero2 với ưu điểm là động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả làm sạch lên đến 99%  mọi loại rác trong mọi thời tiết, cho dù là ở đâu hay bất kỳ thời gian nào, bất kể nhiệt độ với cơ cấu quét, thu gom rác độc quyền.

Hội Môi trường Đô Thị và Khu Công nghiệp khu vực miền Nam hiện có 84 đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển xử lý rác thải và cung cấp vật tư, thiết bị ngành môi trường. Tại sự kiện còn có sự hiện diện của  lãnh đạo UBND tỉnh Vũng Tàu, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hoa hậu Môi trường quốc tế cùng đại diện các công ty, đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các loại phương tiện, thiết bị, vật tư phục vụ cho công tác vệ sinh môi trường trên cả nước đã đồng hành cùng ngành môi trường đô thị. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo của các công ty, đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các loại phương tiện, thiết bị, vật tư phục vụ cho công tác vệ sinh môi trường trên cả nước đã đồng hành cùng ngành môi trường đô thị.

Năm 2023-2028, Hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp khu vực miền Nam sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện chuyển đổi số phát triển đột phá về công nghệ hiện đại, nhân lực chất lượng cao và quản trị tiên tiến trong tổ chức, quản lý công tác bảo vệ môi trường; liên kết các Chi hội trong khu vực để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn đặc thù về cơ chế chính sách để kêu gọi đầu tư cho công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn, đặc biệt là chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại.
Nhân sự kiện này, các hội viên đã tiến hành bầu lại Ban Chấp hành Hiệp hội, theo đó thống nhất ông Phan Hồng Thái, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM làm Chủ tịch Hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp miền Nam.

Cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện:

 
arrow_forward_ios
Sản phẩm khác