Đại hội CLB quản lý Buồng TP. Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam lần I nhiệm kỳ 2014 - 2019

11.08.2014

Tiếp nối thành công của Đại hội Quản lý Buồng Việt Nam tại Hà Nội ngày 19 tháng 4 năm 2014 vừa qua. CLB QL Buồng Khu vực miền nam bao gồm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành từ Phan Thiết đến Hà Tiên cũng đã tiến hành đại hội Executive Housekeeper lần thứ nhất, nhiệm kỳ hai năm (2014 – 2016) vào ngày 09/08/2014 tại Khách Sạn Rex – TP.HCM để bầu ra ban chấp hành chính thức, đưa hoạt động của câu lạc bộ đi vào quỹ đạo phát triển mới.

Đại hội Housekeeping
 

Đại hội diễn ra với sự tham dự và góp mặt của hơn 80 đại biểu là các chuyên gia, quản lý trong lĩnh vực buồng phòng của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của khu vực phía Nam, một số lãnh đạo của các khách sạn và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đại diện của những nhà cung cấp uy tín các sản phẩm, dịch vụ cho ngành khách sạn du lịch. Với phương châm “Cùng nhau tiến tới thành công”, CLB sẽ là nơi giao lưu giữa những nhà Quản lý Buồng (Executive Housekeeper) giúp họ thành công hơn với vai trò của mình trong việc đem lại chất lượng phục vụ cho khách, nâng cao trình độ kỹ năng tay nghề của nhân viên Housekeeping và có quan hệ đối tác tốt với các nhà cung cấp trong lĩnh vực khách sạn.

Tham dự tại Đại Hội CLB Quản lý Buồng khu vực TP.HCM và khu vực miền Nam lần thứ nhất với tư cách là nhà tài trợ của chương trình, PAN TRADING JSC đã có cơ hội giao lưu và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đại biểu tham gia.

Tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt công nghiệpthiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín, với dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, PAN TRADING JSC tự tin đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp đầu tư thiết bị tốt nhất và là đối tác cung cấp thiết bị tin cậy cho các khách sạn, resort cao cấp nói riêng và khách hàng nói chung trên toàn quốc.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Pan Trading Jsc

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác