Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên 2014 Pan Trading JSC

21.01.2015

Ngày 17/01/2015, Công ty Cổ Phần Thương Mại Pan tưng bừng tổ chức Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên 2014. Nhìn lại những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong năm 2014 và đón chào năm mới 2015 hợp tác, thịnh vượng và thành công.


 

Trong không khí nhộn nhịp náo nức chào mừng xuân mới của những ngày giáp tết Ất Mùi, Công ty Cổ Phần Thương Mại Pan đã tổ chức buổi Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên 2014. Toàn bộ các CB-CNV tại TP. Hồ Chí Minh và Văn Phòng Đà Nẵng cùng hội tụ, họp mặt thân mật và nhìn lại những khó khăn, thách thức đã vượt qua, cũng như định hướng kế hoạch hành động trong năm tới 2015.

 

Ngoài ra, trong buổi tiệc còn có sự góp mặt chia vui của các đại diện khách hàng và đối tác thân thiết của công ty.

 

Mở đầu buổi lễ, Ông Hoàng Tiến Dũng - Giám Đốc Công ty đã phát biểu, gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các khách mời và CB-NV trong Công ty, kêu gọi sự đồng lòng, đoàn kết, đóng góp của tập thể Công ty để nâng cao tầm thương hiệu của Công ty Cổ Phần Thương Mại Pan.

Lễ tổng kết và tiệc tất niên là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty trong nhiều năm qua nhằm bày tỏ sự tri ân đối khách hàng và đối tác thân thiết, cũng như những đóng góp của đội ngũ CB-NV, đặc biệt là các CB-NV đã có thâm niên gắn bó trên 5 năm trong sự phát triển chung của toàn công ty. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tôn vinh các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm vừa qua.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban Lãnh Đạo đã lên trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014. 

Ngoài ra, để thêm phần sôi nổi, tại buổi tiệc Tất niên công ty còn có phần bốc thăm trúng thưởng "Hái lộc đầu xuân" và các trò chơi vui nhộn.

Lễ tổng kết và tiệc tất niên đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thành công ngoài sự mong đợi với sự góp mặt của các khách hàng, đối tác thân thiết và đông đủ các thành viên của gia đình Pan Trading JSC.

Thay mặt BLĐ Công ty, kính chúc toàn thể Quý Khách hàng, đối tác và CB-NV năm mới AN KHANG và THỊNH VƯỢNG.

Pan Trading JSC

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác