Máy giặt công nghiệp phục vụ công ty sản xuất thực phẩm

04.03.2020

- Hiên tại các loại thực phẩm bẩn, hư tẩm hoá chất được bày bán các chợ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân vì vậy nhu cầu thực phẩm sạch, thực phẩm đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm bảo đảm sức khoẻ người tiêu dùng là nhu cầu cần thiết. Công ty TNHH thực phẩm Lộc An ra đời và đưa vào xưởng sản xuất thực phẩm tươi sống, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm là bước đi đúng, kịp thời và tương lai phát triển 

- Máy giặt công nghiệp cho nhà máy sản xuất  là cần thiết đối với nhà máy sản xuất thực phẩm tươi sống, máy giặt đáp ứng nhu cầu giặt sạch và sấy khô nhưng trang thiết bị quần áo, nón, khăn,.. công nhân trong quy trình giết mổ gia cầm, gia súc. Cơ số máy đầu tư giai đoạn 1 là cặp giặt sấy với máy giặt công nghiệp Fagor 25kgmáy sấy công nghiệp Fagor 45kg sẽ cho công suất tương đương 125kg quần áo/ ngày với trung bình 1 mẻ giặt 1 giờ và sấy 45 phút. Về cơ bản đáp ứng nhu cầu của nhà máy trong giai đoạn bắt đầu đưa vào vận hành. Ngoài nhà giặt công nghiệp nhà máy còn trang bị máy phun rửa áp lực Spitwater, máy chà sàn liên hợp Nilfisk, hoá chất vệ sinh, giặt Ecolab...đảm đảm nhà máy hoạt động trơn tru và sản xuất đạt hiệu quả cao.


- Máy giặt công nghiệp cho công ty thực phẩm khác với máy giặt công nghiệp cho bệnh viện vì trong bệnh viện các loại quần áo bệnh nhân, quần áo bác sỉ, ráp gường bệnh, ráp phòng mổ, mỗi bênh nhân mang virus bệnh khác nhau... nên cần hệ thống giặt ủi hoàn toàn khử trùng tránh nhiểm khuẩn chéo giữa các quần áo, rap khác nhau. Nhà giặt phục vụ công ty thực phẩm tươi sống đơn giản hơn vì quần áo công nhân chỉ có vết máu động vật và không giặt chung với các quần áo khác nên chỉ giặt sạch và sấy khô là được.   

- Pantrading jsc được vinh dự đồng hành cùng công ty TNHH thực phẩm Lộc An - nhà máy chế biến thực phẩm Lộc An, Pantrading cam kết nhà giặt công nghiệp của nhà máy được vận hành tốt nhất, đạt chất lượng giặt tốt nhất. Pantrading cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Pan cùng đồng hành.

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác